For baby.

Good day mga mommies Anu Po mas magandang gatas para Kay baby 0-6months old.? S-26 or Nan optipro.? Salamat#firstbaby #1stimemom #advicepls #bantusharing #theasianparentph

1 Reply

Depende po kunh san magiging hiyang si baby. S26 Gold ang nirecommend sakin ng pedia ko kaso nagtatae si baby after every feed so nagswitch kami to NAN Infinipro. NAN daw ang next reco nila kapag may allergies si baby. Lesser na pagtatae niya ngayon kaso mas malaway siya kesa nung S26.