Worried!!!

Good day mga mom's ask lang fallowup checkup ko nung 24 then sabi ng o.b 1cm na daw ako! Sino nakaranas dito na 1cm na pero parang pasulpot sulpot lang hilab ng tyaan tapos mawawala din? Inaabot paba ng ilang araw pag 1cm??🤔 may pain at white discharge na din ako 38 weeks and 5days na ngaun si baby sa tummy ko pang 2nd baby ko na eto pero kase malaki na ung panganay ko 11 yers old😊 kaya nakalimutan. Ko na ung sign na tuloy tuloy na labor😅 salamat sa mga makakasagot god bless🙏 #advicepls

1 Reply

Pwedeng oras, araw o linggo po pero sa tulad nyong may anak na, mabilis na lang po sguro yan pero sabi depende pa din talaga sa baby kungngusto na po lumabas. Ang active labor po pag may interval na 3-5min at pasaki na ng pasakit ang balakang at puson po, minsan may madaming discharge ang mga signs.