CBC result ni LO

Good day mga mi, sino po marunong magbasa ng cbc result? Di po kasi naexplain ni pedia ang ibig sabihin ng mga ito dahil kakakuha lng namin ang result at wala po pedia ngayon #adviceplease #firstimebeingamother #firsttimemom #newmom

CBC result ni LO
1 Reply

di ako marunong pero normally ang ginagawa ko, check sa values muna. yung result based sa sa reference value. pag pasok okay. pag masyado mababa/mataas, yun ang problem. tapos noreresearch ko isa isa ano yung mga terms. para pag followup checkup na kay doc, may maitatanong ako sa kanya