Mosvit Elite

Good day mga mhie! Ask ko lang sino po kaya dito ang nagttake ng Mosvit Elite? Ask ko lang po sana kung nag ddischarge po ba kau ng yellowish? Kasi nakasanayan ko na na mag skip ng pre natal vit kapag weekend kasi grabe ang constipation ko halos di ako nakaka poop the whole week, kapag nag skip ako ng weekend dun nalalabas ko lahat nakakagaan ng pakiramdam. Kaya lang napansin ko po kapag wala akong iniinom ng weekend normal ang discharge ko may very very light touch lang na yellow. Pero kapag naresume na naman ako ng inom, ayan super yellow na naman ng discharge ko malaks po ako mag water kaya nagtataka ako. Pwede po kayang cause ng pre natal vitamins un? Salamat po #firs1stimemom

1 Reply

Nag-take po ako ng Mosvit nung preggy ako, wala naman pong ganung discharge. Regarding po sa constipation, try prunes or prunes juice. Nakatulong yun sa akin para hindi ako mahirapan mag-poop.

2y ago

thank you mhie. mukang may infection pa nga ako.