39 weeks and 4 days ako today

Good day mga mamsh..natural lang ba talaga hindi na malikot ang baby in that week? tapos qng malikot man. masakit na. ramdam ko na din ung ngalay sa likod ko. tapos qng gagalaw sya.. tumitigas tyan ko at bumubukol na sa may bandang puson ko.last week kasi. nagpa IE ako.. 1cm pa ako.. early labor naba to? #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Mii? Kamusta po? Nanganak knb?

2y ago

I see, di pa active labor. Balitaan mo po kami mii pag nanganak kana. ☺️ Have a safe delivery! ♥️