Anti-rabies vaccine during the time na diko pa alam na preggy ako...

Good day mga Mamshie! Tanong ko lang kung sino dito un nakagat ng aso tapos naturukan ng anti-rabies vaccine nun dipa nila alam na buntis sila? Naturukan ako ng anti-rabies vaccine nun diko pa alam na preggy ako. Nakagat kasi ako ng aso. Nakausap ko na OB ko regarding the matter at sabe niya safe naman daw un tinurok saken na vsccine pero diko talaga maiwasan magworry. Sana po meron pumansin sa query at ng gumaan naman kahet papano un loob ko... 🙂 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Trust ur OB po. 😊