SSS

Good day mga mamsh! Sino mga voluntary naghuhulog dito sa SSS. Ask ko lang, nag increase kasi ko ng hulog last January. July ako manganganak. Sabi kasi sa sss atleast active 6months daw para makapagloan ng malaki. Posible ba qualified na yan na makapag loan ako ng malaki o mag rerange parin sila sa previous contribution ko. Salamat po sa sasagot. ☺️?

1 Reply

Depende pa rin po kasi sa bilang ng months na nahulugan yun mommy.