mas kinakabahan

Good day mga mamsh. Pang 2nd baby ko na, pero feeling ko mas kinakabahan ako kesa sa una ko kasi sa 1st baby ko schedule cs ako Kasi placenta previa ako, ngayon kasi ok lahat kay baby. Pero sabi ni OB i-CS nya pa din ako which is may ok sakin kung ganon pero minsan naiisip ko na magnonormal delivery ako. Hays 27 weeks na po ako kaya medyo kinakabahan na talaga.

1 Reply

Think positive and always pray lang sis na safe delivery si baby at ok ka