vitamins

Good day mga mamsh ask ko lng sana sino po nagamit ng vitamins na ganito. Nung nagkaroon kasi ng ubo at sipon si LO isa sa mga reseta ng pedia nya. Pero 2weeks lng pinainum. Ang vitamins kasi ni LO ko ceelin at tiki tiki, since naubos na kasi ang ceelin nya. Pede kaya na yan muna yung ipa inum ko? Kasi same lng naman sila na vitamin c. Tmx po.

vitamins
1 Reply

oo sis pwede yan vitamin c dn yan gaya ng ceelin

4y ago

Thank you sis, sayang kasi kung di maiinom nalimutan ko din i ask sa pedia nya.

Related Articles