Vitamins

Good day mga kamomshie, recommend po ng mgndang vitamins for 8months thank u gusto q kc maging healthy c bb ko, thanks

2 Replies

Hindi lang dapat sa vitamins iasa ang health ni baby mo, 8 months na siya pwede mo na siya iintroduce sa healthy diet like fruits and vegetables. Sabi nga ng pedia ng anak ko, hindi lang dapat sa vitamins iasa ang bata kung gusto maging malusog dapat may disiplina din sa pagkain.

4y ago

Ay yes po malakas po sya kumaen ng fruits and veg. Tlgng hinhnp hnp nya po ang healthy solid food, advice lang po sna magndang vit po pra sa bb ko. Thanks

Growee at ceelin vitamins ng baby ko simula 7months sya