Rapid Test

Good day mga ka-mommys! ♥ Itatanong ko lang if need ba talaga natin magparapid test? San ba merong mura nun? Dun kasi sa clinic na pinagchecheck up'an ko 1800+ e , hindi keri if dun ako magpapatest. FTM po ako at nasa 35weeks na. Eh ang sabi sa clinic dapat daw pagdating ng 37weeks magpatest na 😢

1 Reply

Mura sa hi-precision mamsh. Taga san ka po?

4y ago

Sa hi precision lab dito sa Las pinas 1900 ang rapid test.. Required po ng hospital Kung San ka po manganganak.