Phil health MDR and SSS VM

Good day mga ka-mommy's!! Ask ko lang po ung tungkol sa Phil Health MDR, need kasi to dun sa lying in para maavail ung benefit.pde po bang si husband ang kumuha nito? Kasi wala pang transpo, di ko keri maglakad ng kilo-kilometro para mapuntahan ung branch nila 😢. Same din sa SSS, ipapachange stats ko sana sa VM para malaman ko ung mat notif ko 😢 pede po bang si husband na lang tas padalhan na lang ng authorization letter?

2 Replies

Hi po mommy sherlyn.. sa mdr ng philhealth, in my case, father in law ko yung kumuha at the same time nag update ng beneficiary(baby). Sumulat lng ako ng authorization letter. Pero sa sss, sorry i have no idea po.

4y ago

Salamat po ♥

Ang alam ko pwede naman basta may authorization letter at id mo po try mo din sis sa online ng sss at philhealth yun lang pahirapan makapasok tyaga lang

4y ago

Ukie ukie, salamat po ♥