Gamot sa Ubo sa buntis?

Good day mga ka-mommies. Hihingi lang po sana ko ng tulong kung ano pwede nyong irekomendang gamot sa ubo. Ang sakit po kase pag umuubo ako, may plema din po kase ako sa loob. Kaso ayaw po lumabas merong lumalabas kaso kakaunti. Sobrang tigas ng ubo ko, tapos ang sakit din talaga ng dibdib ko pag naubo. Baka kase bawal inuman ng gamot, baka maapektuhan si baby. Help naman po please!!! 😢 Next next week pa po kase yung check up ko. Wala naman akong contact sa OB ko 😢 Pangatlong araw ko na po ngayon inuubo, at patigas po ng patigas #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

sabi po sakin ng OB ko, ginger tea po kung may lemon better po, turmeric tea po ok din daw tapos water po yung maligamgam.

2y ago

MARAMING SALAMAT MOMMY! Gawin ko po yan, may ubo pa din kase ako hanggang ngayon.