Need Some Advice

Hello good day mga ka mamsh, normal lang ba na maging over protective ako kay hubby? I mean lahat big deal sakin, konting salita nya dinadamdam ko agad or diko sya pinapayagan kapag nagpapaalam sya na pupunta sa friends. Part ba yun ng PPD? 1 month pa lang ako nanganak.

2 Replies

Yes normal lang yan ganyan din ako sis pero mas madalas ung inaaway ko sia parang lahat ng ginagawa nia mali sa paningin ko

5y ago

May mga tao talagang makikitod ang utak sis na di kaya tayong intindihin

Normal lng po