Cleaning tot's ears

Good day mga inays! May 2 yo bb boy ako, and hindi ko nalilinis ung tenga niya palagi. Siguro 1-2 times a week or minsan, hindi pa. Sobrang palag niya kasi pag nililinis ko ang tenga niya kahit maingat naman ang ginagawa ko. Any help or advice po paano niyo nagagawa malinis yung tenga ni baby. Much appreciated! ##advicepls #pleasehelp

1 Reply

ganyan din baby ko, ayaw niya pahawakan tenga niya sobra makilitiin kasi.. pag tulog na tulog siya dun ko lang nalilinis pero madaling din kasi minsan kahit tulog pag hinwakan na tenga niya gagalaw na agad, magiiba posisyon or gigising tas iiyak