Regarding checkup

Good day mamshies. first checkup ko po nung almost 3months na si baby, after a week nagpatransV na ako at until now (5months na si baby) hindi pa po ulit ako nakapagpacheckup at nakapagpalaboratory. Okay lang po kaya yun? Planning to sked a checkup this week para na din sa gender ni baby. Ilan months po tyan nyo nung nagpalaboratory kayo?

2 Replies

Nagpatransv ako 8-10wks na ata tiyan ko nun.. tapos nun 3mos na let nxt lab, tapos sunud sunod na halos.. last lab is ung OGTT tapos iba na ung pelvic utz, biometry utz last month tapos this month meron ulit bago ako IE

Nagpalab po ako 7 months na. Magpacheck up po kayo kasi kailangan nyo ng vitamins para sa growth ni baby sa tiyan

5y ago

sige po salamat po ng madami :)