Feel Free To Reply Po

Good day mamshies 10 weeks preggy po here. I've been experiencing sore throat (makati po lalamunan ko), so I took 2 tablespoon of apple cider vinegar kanina lang po kasi nagresearch po ako and one of the natural na remedies na lumabas ay yun nga po ACV po.. I would like to kniw kung ok lang po ba talaga ung pagtake ko kanina ng apple cider or hindi po. Wala naman pong effect ito sa baby po namin?

2 Replies

Nag salabat ka na lang sana sis with honey.

5y ago

Wala naman siguro, okaya po lemon and honey. Hehe may sore throat din kasi ako last 2 days, inom lang ako maligamgam. Nawala naman

Eto gling sa app

Related Articles