my baby wont drink milk (pure formula kami)

good day lahat ayaw uminom ng baby ko ng milk ...4 brands na ng milk ang naitry ko to think na baka ayaw lang nya nong milk nya kaso out of 4 brands wala tlaga syang iinumin... kung mapainom ko man sya isusuka nya my baby is 1yr and 4 mnths nag alala ako baka makasama to sa health nya? (although ok namn ang intake nya sa solids) by the way our neighbor sabi hindi daw matalino ang bata na ayaw mag drink ng milk, totoo ba? p.s...ayaw din nya ng mga yogurt and other milk drinks pls advice...

2 Replies

3 brands ng FM ang natry ni baby, nag stay na kami sa last and hindi na ako nagtry ng iba. Sa una, iniinom nya kalaunan ayaw na. Hindi ko na pinipilit painumin sya, bumabawi na lang si baby sa Solid.

3y ago

exact 1yr old mami, until now na 1yr & 9mos na sya hindi na sya pala inom ng FM milk.

May mga baby po talaga pagdating ng 1 year ayaw na magdrink ng milk. Binabawi na lang po sa solids