Baby postion

Hi, good day! I'm currently 37 weeks and 3 days pregnant. Ano po indication nyo na naka pwesto na si baby or naka head down na sya? Saan po sya nagalaw dapat, at ano po ang signs na naka breech or transverse position sya. Nag aalala kasi ako baka umikot pa ang baby ko, nararamdaman ko kasi mga kicks nya minsan sa may left side ng tummy ko. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

pag nararamdaman mo napo yung sipa nya madalas sa bandang baba ng dede nyo

3y ago

Yung bukol po pag nasa baba ibig sabihin naka pwesto ulo nya sa tama.Pero don't worry po till 35weeks po iikot din yan.Breech position din po ako dati kusa po yang iikot .and lagi ka mag patugtog gamit phone mo lagay mo sa bandang hita mo para sundan ni baby yung tunog

37 weeks and 4days po.. sa left side dn madlas nagalaw ang baby ko po

3y ago

Ako nga po eh, tas sa may bandang right side ng baba ng dede may matigas na part . Sa may bandang left side ko nafi-feel kicks ng baby ko tas may nafifeel din akong small movements sa may bandang singit di ko sure if kamay ba nya yun kasi ang mga malalakas na sipa sa left side ko nafifeel. Cephalic na po ba baby nyo?