TAGUIG PATEROS DISTRICT HOSPITAL

Hello good day, I'm 23 weeks preggy sa second child ko, I just want to know sino dito nanganak sa TPDH at private doctor? Okay po ba manganak doon ngayong pandemic? Thank you

1 Reply

Head OB po ng TPDH ang OB ko ngaun. She advised me na wag don manganak ngayon kasi walang private rooms kasi ginawang covid wards. Sa ibang hospital ako nya ako paaanakin.

3y ago

thank you mommy congratulations po! sa South Super Highway ka po nanganak? less na po yung Philhealth sa 70k?