Baby's Position

Good day everyone. I had my CAS last week, nagulat ako kasi nakaposition na si baby, cephalic. Kaya pala madalas kong maramdaman yung pagsipa nya sa taas ng puson ko. Kaso ngayon lang, nararamdaman ko yung sipa nya sa puson ko na. Posible po ba na umikot sya at napunta ulit yung paa sa baba? I am 6 months pregnant and FTM. Maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes po. Hanggat may space po si baby sa loob may possibility po talaga na umikot sya .

4y ago

Wc po :)