pregancy vaccine

good day everyone. I am on my 8th month pero wala naman si doc sinasabi na vaccine sa akin. Every 2 weeks naman po ako sa ob ko nag checheck up..

1 Reply

ganyan din ako noon kung hindi pako lumipat sa isang lying in magpacheck dipa ko matuturukan pero kung magtatanong ka saknila pwede ka naman nila turukan pero may bayad kapag naman sa center ka nagpunta meron naman libre lang. May case kase ganyan sa friend ko hindi sya napavaccine kahit isang beses dahil wala naman sinasabi sknya ob niya nahirapan siya manganak. tapos tinatanong daw sya nung bago sya manganak ng mga nurse about dun sinabi niya dahil di nmn nga binabanggit ng ob niya