BREASTFEED

GOOD DAY EVERYONE 😊 3weeks palang po si baby , since day1 po ayaw nya po magdede sakin 🥺 may nipple naman po ako.di po ako flat chested pero konti lang po yata ang lumalabas na gatas.parang napapagod po sya magdede kaya pinag formula milk na po namin. Balak po sana namin pure formula milk nalang po sya kasi nag bebreastpump po ako minsan pero 2-3oz lang po nakukuha ko sa buong araw.paano po kaya ma stop po yung pagtigas ng dede at left breast lang din po yung tumitigas na nagkakagatas yung right po wala po talagang nakukuha kahit breastpump. *ano po dapat gawin para matigil po yung pagtigas ng dede pag hindi na po magpapabreastfeed * or baka may alam po kayo paraan para po dumami po yung milk ng dede ko para po matuloy yung pag breastfeed po sa baby namin. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #firstmom salamat po..sana po may makatulong 🥺

BREASTFEEDGIF
20 Replies

Mi sa unang 6 weeks kailangan mapa latch ng mapa latch kay baby yan dahil after 6 weeks dun magging stable yung supply ng milk mo. meaning kung konti lang nalalatch sayo ni baby talagang kkonti po magiging supply nya. Nood po kayo sa yt or search sa google ng proper latching. Mahihirapan po kayo mi kung pinagbottle niyo na tas mag bf po kayo.

Related Articles