BREASTFEED

GOOD DAY EVERYONE 😊 3weeks palang po si baby , since day1 po ayaw nya po magdede sakin 🥺 may nipple naman po ako.di po ako flat chested pero konti lang po yata ang lumalabas na gatas.parang napapagod po sya magdede kaya pinag formula milk na po namin. Balak po sana namin pure formula milk nalang po sya kasi nag bebreastpump po ako minsan pero 2-3oz lang po nakukuha ko sa buong araw.paano po kaya ma stop po yung pagtigas ng dede at left breast lang din po yung tumitigas na nagkakagatas yung right po wala po talagang nakukuha kahit breastpump. *ano po dapat gawin para matigil po yung pagtigas ng dede pag hindi na po magpapabreastfeed * or baka may alam po kayo paraan para po dumami po yung milk ng dede ko para po matuloy yung pag breastfeed po sa baby namin. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #firstmom salamat po..sana po may makatulong 🥺

BREASTFEEDGIF
20 Replies

Hello mommy, just to share my experience. May struggle din kami sa pagpapadede.. nung una kahit may gatas ako, umiiyak pdn si baby. Natural po sa baby ang iyakin kasi ng aadjust p sila sa environment. Ang baby ko po nag formula din at the same time bf nung unang buwan kasi akla ko nkukulangan cia ng supply. Eventually cia mismo ang umayaw sa bote, pure bf kmi until now. Ayaw nia po dumede? Baka po na nipple confused or maigsi ang nipple nahihirapan cia. Mukhang hnd mo problema ang supply kasi nakakapagpump ka. Ako kasi hnd nahiyang sa pump. Pero hnd ako nwawalan ng milk. Kaya payo ko wag ka mgformula mommy. Makakatipid kna, healthy pa si baby. Hand express po ang pede mo gawin instead of pump kung walang nalabas, watch mo sa you tube paano. Pag masakit po warm compress or pcheckup na po sa lactation doctor. Unlilatch po ang sagot sa pagdami ng supply. Ako po hnd nasosobra ng gatas, hnd cia nasakit pero hnd din ako nauubusan. Ang galing noh? Goodluck mommy 🤗 Message me pag may question ka. 1st time mommy din!

2y ago

Hi... I'm pregnant sa 2nd baby ko ngayon.Base on my experienced sa 1st child ko...nagkulabg din ako sa gatas..pero may nag advice po sa akin na naging effective po...warm compress lang po Yung breasts, going upward po.Try niyo Rin po and then sabay Kumain po kayo ng mga ulam na masabaw with Malunggay...I hope na makatulong po ito..God bless po 😊🙏🏻

Related Articles