Need advice pls

Good day ask lng po. March8 1st day ng mens ko march11 nag end . This month napansin ko na bloated po tlga ako .. then may time na para akong nasusuka na ewan na parang may something sa lalamunan ko na d ko alam . Tpos may time dn na mahihilo ako ng seconds lng after nun ok na ult ako. Monthly ako ng memens pero d same ng date .. sana may makapansin #adviceplease #concern #sharingiscaring

1 Reply

if delayed, do PT first urine in the morning, to confirm pregnancy.

2mo ago

monthly po ako nag memens pero d po pare parehas ng date d ko po alam kng kailan po ako delay ng weeks last mens ko po march 11