37 weeks and 5 days

Good day.. Ask lang po nag take po ko ng primrose pang 3 days ko na po today.. 3x a day po kasi yun yung resita ng ob.. Every night masakit puson ko and napakalikot ni baby sa tummy ko.. Sumasakit puson po pero og gabi lang.. Bakit po kaya sya masakit.. Ano po ibig sabihin nito?? Salamat po... #1stimemom #advicepls

1 Reply

Nasiksik kase mamsh yung head ni baby sa lower part kung nasan ang puson kaya ganun. It means na nababa na ang head ni baby, anyway goodluck po