Magkaibang duedate. Ang layo ng agwat😭

Good day ask lang ako, may nakaranas na ba dito, nag magkaiba duedate sa regla at ultrasound? EDD ko kase based sa regla is July 12 , and now 36 weeks na ko. Based naman sa ultrasound EDD ko is August 20 pa. Nakakaramdam na kasi ako ng sakit ng balakang and signs of delivery na, nag woworry ako baka kulang sa buwan yung baby ko, pinagbabasehan kasi ng ob ko is yung ultrasound ko which is 30weeks and 1day palang. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Normal naman po ito , marami ang posibleng dahilan but if you are in close communication with your doctor you should be fine