malalang pag-ubo

good day ask ko lng kung nakakasama ba sa samin ni baby ung malalang pag ubo? mag 8 months na po ung baby ko. nag aalala lng po ako baka may hindi magandang kalabasan ang baby ko. Hindi naman po pwedeng uminom ako ng basta-basta na gamot dahil makakaapekto kay baby. Ano lng po ang dapat kong gawin?

1 Reply

pa-check up po sa ob para matignan kung viral o bacteria cause ng ubo. kung bacterial maresetahan ka na ng gamot.