Philhealth

Good day! Ask ko lang sana sa goverment Ospital po kasi ako manganganak tanong ko lang sana kong may babayaran pa ko. Usually may philhealth naman ako kaso hindi siya Updated eh. Magamit ko pa kaya yun sa goverment ospital naman ako manganganak eh. Thankyou and advance. #firstimemom.?

2 Replies

Magagamit nyo po sya basta updated lang and gawin nyong beneficiary si baby before ka manganak

Dapat po active payer po kayo. At least 9 months contrivmbution before po kayo manganak

5y ago

8months lang naman yung walang hulog eh. Then since 2015 po meron siyang hulog netong feb,march,april,may,june,july,aug,sept po ang wala.