ihi ng ihi

Good day ask ko lang po normal lang po ihi ng ihi tpos gumagalaw po si baby sa tyan ko lagi hindi sya mapakali. 29weeks pregnant.

7 Replies

Nag spotting po ako nung friday nagpacheck po agad ako. Binigyan po ako gamot isoxsupine. Knina po sakit ng puson ko prang may babagsak. Pero uminom agad ako ng gamot nwala nman po yung sakit ngayon hirap ako matulog dahil ihi ng ihi tapos sobra galaw ni baby. 29 weeks pregnant

very normal mamsh .. kc hbng lumalaki c bby mas naiipit ung pantog ntin kaya mabili ka ng maihi .. lalo pg ihing ihi ka mrarmdaman mo tlaga sipa ni baby hehe

Normal po tinanung ko din sa ob yun haha. Normal daw po talaga kailangan inom tubig pagtapos ihi para daw po nalilinis

Yes normal lang mag wiwi ng mag wiwi. Lumalaki na din kasi si baby kaya lumiliit space para sa wiwi

Happy si doctor pg ganyang active si baby. Good sign yan. Normal din maihi tayo madalas 😊😊

Normal po mommy sa buntis ang panay ihi.Mas mabuting active po si baby.Congrats po in advance

Normal lang po yan mamsh