39 weeks still not open cervix

Good day! Ask ko lang po normal lang po ba n after ma ie is duguin ka pero po sabi ng ob is malambot na po ang cervix possible po n open n ang cervix. Possible po ba na open na ang cervix? Thankyou#advicepls #firsttimemom #respect_post

2 Replies

Marami po ako nabasa na same situation po sayo na after IE ay maraming discharge o kaya bloody discharge, normal naman daw po. Yes po, possible na open na ang cervix mo. Ganun din po ako nung first IE ko last week (36w4d), sabi ni OB ay malambot na cervix at meron nang opening pero nag prescribe pa rin po ng evening primrose at advise na maglakad lakad. ☺️

normal duguin. yes, possible