evening primrose oil

Good aftie sa in u po. Tanong ko lng po kc nklimutan ko tlga itanobg s ob ko po knina ang effect ng nireseta po niya n evening primrose oil po ang alam ko ang pamplambot ng cervix siya aside dun dko n ntnong tlga kung ano ano gngwa ng gamot n to...ang sabi ng ob ko 3 days blik ako pra i admit na. So eexpect ko po b n maglalabor ako bago mag 3 days? Enlighten me please or more info please? Thank u po sa mkakapansin po

2 Replies

Dinugo kana ba mamsh?

5y ago

My spot po ako ngaun dhil po ata s pag ie po akin knina..ang sabi po nagsisimula ng mag open kya need ko daw uminom po nun..ngaun nkakaramdam ako ng ng mild contraction po..nag insert ako knina tnghali at uminom din po tulad ng sabi ng ob ko.