Pills

Good aftie mga momshies, anong magandang pills itake for breastfeeding mom? Tska ano po procedure ng pag take ng pills.. thanks po

2 Replies

Exluton po ang tinetake ko. 28 pills sya pag nakita nyo packaging nya sa likod may sinusundan na arrow mag start sa monday hanggang maubos yung 28days. Mag start ka sa araw na kung kelan ka uminom...like if uminom ka ng friday mag start ka sa friday then sundan mo nlng yung arrow. Kung ano oras ka uminom dapat consistent ka. Like kung naumpisahan mo na uminom ng 3pm dapat palaging 3pm . Time sensitive ang pills so careful tayo. Expect mo na ang sideffect ay pwedeng magka mens ka or hndi. Mood swings, cravings, pagkapagod etc. If you dont like pills pwede ka punta sa center jan sa brgy nyo at mag family planning ka. Ioorient ka naman nila. Suggest ko lang is mag pa implant ka same lang naman sa pills yun at hndi nakakabawas sa gatas. 3mons kase yun very safe unlike sa pills kase pwede mo makalimutan makamiss ka lang isang dose at magkamali ng inom pwede ka mabuntis

4y ago

If ever na nagka mens agad while taking excluton pill ano po gagawin? Continues lang din ba pag inum nun? After 5 days ko kasi sya tinatake nagka menstruation na agad ako

Daphne momsh