Good afternoon to all po. Any suggestions po if during pregnancy nagka chicken fox po im 13wks preg

Good afternoon to all po. Any suggestions po if during pregnancy nagka chicken fox po im 13wks pregnant pofirstbaby Ngayon kulang po nalaman kasi makati napo. #firstbaby po

2 Replies

Punta po kayo agad ng OB, ma. Please don't ask suggestions from here kapag mga ganyang sitwasyon kasi baka makakuha pa po kayo maling info.

Hi Mommy ! Kumonsulta na agad sa Doctor para mabigyan ka ng reseta sa gamot .