May halak at ubo na ang baby boy ko

Good afternoon po. ☺ Puwede pong humingi ng payo sa inyo? Nagkaroon po kasi ng halak yung baby boy ko nung 2 months old pa lang po siya. Sabi po ng asawa ng Tito ko, huwag daw po naming padedehin kapag nakahiga daw po siya. Yun po ang sabi niya sa akin. Eh ang ginagawa po kasi namin ng asawa ko, pinapadede na po namin siya ng nakahiga. So, feeling ko din po talaga, baka dahil po doon kaya po nagkaroon ng halak yung baby namin. Pero, pinapadede pa rin po namin siya ng nakahiga. Ngayon pong magfo-four months na po siya, may kasama na pong ubo yung halak niya. And hindi ko po alam kung ano pong gamot ang puwede kong bilhin para sa ubo niya. At hindi pa po namin siya maipa-check-up, dahil na rin po sa ECQ. Ano po ba ang dapat gawin ko? Salamat po aa mga sasagot and God bless po. ?

2 Replies

Lagi mo po sya ipapaburp pagkatapos dumede..,tungkol man po SA ubo consult ur pedia po❤️