SSS

Good afternoon po. Ask ko lang po kung may makukuha po ba ako benefits sa sss kung naawol po ako sa work ko.. Pero may hulog naman sss ko nung nabuntis ako

10 Replies

Kailan ang last na contribution mo at kailan ka manganganak?

5y ago

Last 2017 pa po yun.. Feb 2017 po ako nag start magwork tapos nabuntis ako March 2017 tapos nag awol ako July 2017 din po.. May makukuha po ba ako benefits sa sss kung naawol po ako sa work