pacifier

Hi.. Good afternoon! Okay lang ba na mag pacifier ang 2months old baby? Totoo bang di maganda ang tubo ng ngipin once na nagpacifier ang baby? Thanks!

1 Reply

Un po madalas sabi ng mga tao pero pwede naman kasi patigilin si baby magpacifier kung nagngingipin na if natatakot na masira ipin ni baby.. ung baby ko 1mo old nagpacifier na pero hinahanap niya lang pag inaantok siya, 3mos na siya at mejo mapapaaga yata pagngingipin pero so far okay naman siya