OB-gyne / Hospital Recommendation around Manila

Good afternoon mga mumsh! 1st time mom here. Pa-share naman po experience niyu sa mga nanganak na po and manganganak pa lang amidst of pandemic. Hirap po maghanap ng hospital huhu hindi ko pa po alam saan ako manganganak. Thanks in advance. Keep safe mga mumsh! ❤️

4 Replies

taga saan ka po ba sa manila... try mo sa lourdes hospital sta.mesa... tumatanggap ata sila dun ng mga health cards...

metropolitan po maganda may private at semi po dun.. di ko lang po lam kung dun pa din ung doktor ko!

Try mo sa mary chiles or perpetual succor...lourdes din s sta.mesa

Ano b prefer mo? Private or public?

4y ago

Metropolitan medical center po..3 kids ko dun ko pinangank..maalaga sila