OGTT Test Result

Good afternoon mga momsh, ask ko lang kung anong interpretation nyo dito ? By next week pa kasi ako sched ko for OB.

OGTT Test Result
1 Reply

Mataas ang 1st hour mo, boundary 2nd hour.. Easy lang po siya intindihin, paki tingnan yung reference value, at results mo, icompare mo silang dalawa if pasok ba sa reference value yung results.

2y ago

Ang purpose kaya po kayo pina inom para malaman kong prone po kayo for gestational diabetes. If normal po ang result kahit uminom ka pa ng glocuse hindi yan tataas po. Hindi lalagpas sa range niya. sa 2nd hour hindi ka lumagpas but malapit kana sa range nasa boundary kana. Si OB lang mag recommend kong ano pwd gawin, okay naman yung fasting mo, bur sa 1st hour sobrang lagpas, 2nd hour malapit na.