Nido Jr.

Good afternoon mamshies okay lang ba ang effect ng nido sa baby nyo?

9 Replies

panganay ko since 3 years old nido na sya. until now na 5 turning 6 na sya nido pa din. at mas okay ang memory nya napansin ko lang baka dahil sa DHA content din ni nido 😊

Sa mga anak ko hiyang sila sa Nido. Simula sa panganay ko noon hanggang sa pangalawa ko ngayon. Until 5 years old nag Nido sila.

Ang 1st born ko hiyang sa nido. 5yrs old na ata sya nung tumigil sa pag-inom ng gatas.

Depende po tlaga sa bata. Sa anak ko hindi sya nahiyang nagtae po sya sa Nido.

panganay ko po since 2 years old hanggang ngayon 4 na sya Nido padin.

d p pd SA 10 months and 2 weeks??

4y ago

Hindi pa mommy. Ang nido po kasi is pang 1 yr old above.

dpindi po yan sa hiwang

Ilan months ma ba baby mo

5y ago

Pwde na yan

yes po. :)