Fingers

Good afternoon mamsh. 5 mos preggy na ako, hindi naman ako maselan or what sa pag bubuntis, pero kasi nakapag-cutix ako mga a week ago and balak ko ulit maglagay cutix and sabi nila, bawal daw yon kahit di ako maselan mag buntis, pero nag ask ako sa mommy ng asawa ko if pwede eka naman pwede naman daw? Ano po ba talaga? Sa wednesday na kasi kasal tito ng asawa ko, balak ko po talaga mag paganda nang bongga hehehehe ? safe po ba talaga mga mommy or hindi?

1 Reply

Tinanong ko yan sa ob ko pwede naman daw pero kung may sarili ka pang manicure like nipper pusher yun daw ang ipagamit mo sa mag lilinis ng kuko mo kasi mahirap na ngayon baka mahawa ka ng sakit pag nasugatan ka nila kasi di naman maiiwasan yun.