HELP!!! :'(

Goo am po sa lahat :'( , i really need helppp, daming medications nangyari sa baby ko.. :'( nagkapneumonia, infection sa dugo, ubo, lagnat pabalik balik and may sipon dn sya. so napalahat pati savings ko 🙁 sahod nlng ung inaasahan nmin.. :'( bka pede ako makahingi kht magkno :'( sobrang drained lng kmi :'( sana matulungan nyo po ako.. Salamat po Ken Patrick C. Querubin Gcash 09152874157 BPI 0869437055

HELP!!! :'(
1 Reply

Napansin kopo na lahgi sumisipa si baby..pag sumipa po sya derederetcho ..tanong lang po mas healthy po b si baby pag lagi sumisipa ?

Related Articles