1stTime.

going to 9 weeks na preggy po ako. magttanong lang po ako kasi nung tuesday pag gising ko may kaunting dugo na lumabas buo sya n maliit ,so ang ginwa ko ngpacheck up sa OB ko ang sabi namn ng Ob ko ng transvi kana ba sabi ko hindi pa po sabi niya d magpatransvi .kna ngyon tpos bukas dun natin malalamn kong ok ba c baby.then un na wednesday na bumlik nako sa knya pinakita ko na yong result ng transvi.ang sabi niya namn "ok namn c baby normal namn"d natuwa namn ako pagkauwi ko galing sa Ob ko kahpon pagtingin ko sa panty ko po .may kaunting maliit na buo na dugo na namn so ngtanong tanong n namn ako nhhirpan na po tlga ksi ako d sbi namn ng iba obserbhan ko lang daw po.yon nga edi pag gcng ko knina un na namn may maliit na dalwang buo na dugo na namn ang lumabs skin normal po ba yon pag ganun ang sabi ng iba naglabas lang daw ako ng maruming dugo .salmat po sa sasagot .unang pagbbuntis ko po ito nung una kasi nakunan po ako.salmtpo.☺️

5 Replies

hi mommy. di po ba kayo niresetahn ng pampakapit? usually kpg may bleeding mga 4-5weeks un sinabi ng ob n implantation bleeding. pero 9weeks n po kyo need nyo n po ng paconsult kay ob. try nyo po pasecond opinion pra di po kayo msydo mgworry. and wag po masyado mgkikilos din po. God Bless po.

6y ago

ok po salmt po..

dapat po bedrest ka ii and nainum ng pampakapit .. may pa 2nd opinion ka po its not normal na may dugo pag buntis wag din maniwala sa sabi sabi na ngbabawas ka lng sa oby ka po mag tanung ..

may history kpa nmn ng miscarriage same here kaya aq super ingat lalu na ang may dugo na lumalabas its not healthy inum ng pampakapit at bedrest as in higa lang and pray

6y ago

un namn po gngwa ko pero nattakot ako kasi bka mmya nian kkatulog ko dko alm madami na pala dugo lumlabs sakin.meron namn po akong tintake na pampakpit ,as in kada isang arw talga may nalabs sa akin na buong maliit n dugo tpos d n sya ttuloy .

Best po talaga to ask your OB especially if it happens often. Rest kayo and wag muna magextert ng effort para safe si baby.