Curious lang Ako dahil first time ko magbuntis

On going 5 months na Po Ako na pregnant... Tinigil ko Muna pagtake Ng folic acid kc maxado Akong antukin. Almost 2 weeks ko na xa nahinto , ok lang ba mag continue Ako Ng pagtake Ng folic acid? First time pregnant Kasi Ako. Thanks for reply#1stimemom

6 Replies

momsh wla po masama sa buntis ang antokin buti nga po yun pra dalawa ku ni baby u maka pg pahinga sa tyan u wag po ninyo w skip ang mga vits ninyo kc nasa 5 months preg pa namn po kayo effect lg din po yun sa gamot

Hindi po dapat hinihinto ang pag inom ng prenatal vitamins. At normal na antukin buntis dahil sa hormones. Continue mo nalang ulit kasama ng iba mo pang prenatal vitamins

2y ago

ok Po icocontinue ko nlng din Po xa now. salamat Po sa advice...

folic ang magbubuo sa baby mo kpag kulang ka sa folic acid dyan nagsisimula ung mga may deprensya ang baby like mga inborn na bukol minsan naman bingot etc.

tuloy tuloy dapat yang folic acid baka mamaya may hindi madevelop na part ng katawan sa baby mo dahil tumigil ka google ka din sis

wag ka huminto sa vitamins mo especially folic acid, importante yan kang baby para ok form niya.

2y ago

salamat Po sa advice. icocontinue ko nlng xa

Tuloy tuloy nyo lang po pag inom ng mga vitamins mommy, para po sa inyo yun ni baby.