Normal po bang nawawala sakit ng dede after ilan months?

Going 4 months na po ako and nung 2nd to early 3rd month, masakit po yung dede ko. Konting masagi lang masakit talaga sya. Pero recently parang napansin ko po na di na sya masakit. Normal lang po ba yung ganun? FTM po kaya di ko talaga alam kung normal lang. Also, nangingitim po ba talaga ng sobra ang kilikili? Hehe sobrang itim po kc ng kilikili ko. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

3 Replies

sakin nanakit talaga yung suso ko and everytime na icheck ko lumalaki na talaga yung suso ko. Pati sa mga singit nangingitim , naranasan ko din yan, Tiis tiis lang talaga mga mommy

Normal po ang pangingitim ng kilikili, leeg at singit. And yes, normal po na mawala yung tenderness ng dede nyo, may iba kasi na nagtatagal may iba na saglit lang.

yes hormones lahat yan