contractions

going 35 weeks.. madalas ng mag contract tyan q.. saka ang likot ni baby.. still working rin.. EDD ko is Sept 11.. hirap ng kumilos.. hay

6 Replies

Panay tigas ba mommy? Ako din mag 36 weeks n this week, malikot si baby pero di nmn syado pagtigas.. Pero mabigat n po sya pakiramdm ko bumbaba n sya pero di ko nakikita sa salmin n mbaba n tyan ko hehe.. Pahinga k lng muna mommy wag muna syado mglakad lakad, sa 37th week nlng po ulit mgkikilos.. Ganyn din advise sakin ng ob ko pra di premature lumbas si baby. Sep 6 ang due ko.

33 weeks nman ako sept 26 edd ko nkahiga lang ako ngayon kasi maghapon na masakit tyan ko pero keri lng hirap maglakad wala naman discharge nagko contract lng..

Same tayo mommy. 35 weeks din at nakakaexperience na ng mild contractions.

same po tayo. edd sept 11 via transv and lmp.

Konting tiis nlng mamsie kaya mo yan!

33weeks po momy due date ko sept 26 sakin hindi naman po nasakit pero minsan parang naninigas saka grabe po ang pala ihi na sobra