Paninigas ng tyan

Going 34 wks tom and nakakafeel po ng paninigas ng tyan without pain and baby’s moving din po.. normal nmn po to noh? Ito po b ung braxton hicks n tinatawag nila? Lumalbot nmn po sya pero prng punong puno po ung tyan ko. Ganun po ung feeling ##1stimemom #advicepls #firstmom #pregnancy #worryingmom

1 Reply

hindi po yan braxton hicks cramping na po yun parang labor na. normal lang yang paninigas pag malapet na manganak.

Related Articles