BABY KICKS

Going 30 weeks the next few days, normal lang po ba na sobrang likot nang baby sa tyan? Minsan kasi the baby tend to forget na lumalaki na sya, kaya minsan masakit na mga galaw niya especially kung slowmo pero malakas tapos nagste-steady. Any opinions po mga mommies? ♥️#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

BABY KICKS
1 Reply

an active baby is a healthy baby sis. mas okay yan kesa yung hindi sya gaani gumagalaw. pag nagkaka count ako ng movements minsan kinakabahan ako pag di sya masyadong magalaw

3y ago

thank you sis, kaya nga happy ako esp mararamdaman ko yung mga kicks nya. D gaanong ready sa paglaki nya day by day kasi masikip na hehehe♥️