BOOBS

Going 11 weeks na po ako. Normal lang ba na mawala yung pananakit ng boobs ko..minsan meron,minsan wala naman.nagwoworry po ksi ako.

16 Replies

Yes po dahil po yan sa hormones mo na minsan tumataas at minsan naman bumababa. That is totally fine you dont have to worry mamsh. Happy pregnancy journey! :-)

Same tayu 11weeks 6days nako. Minsan Maga minsan hindi dede ko. Nipple ko malaki na din. Sana matapos na din morning sickness noh.

Same tayo mommy. 11 weeks na din ako and di na ganon ka sakit boobs ko. Sana mawala na din soon yung morning sickness.

Yes momsh. As long as parang namamaga or lumalaki yung nipples mo, sign of pregnancy padin po yan

Normal lng un Sis ganyan din ako minsan matigas dede ko minsan malambot.

Normal naman po momsh... Nag aadjust po yung body mu ?

yes po normal lang po

Normal lng yan mommy

Normal lang yan ssi

Yes po normal lang