My Tummy 21 Weeks and 5 days?

Gnito nb kalaki ang tummy nio? Sa May 31,2020Duedate ko Pg apat na anak ko na ito,at thank you lord kc baby girl xa?problma ko lang ang lakas ko kumain lalo n kpg kanin.ang sarap kc kumain??

My Tummy 21 Weeks and 5 days?
2 Replies

masyado yta malaki tummy mo mommy for 21weeks....pero congrats and ingat lagi...🤗🤗🤗

4y ago

ganyan kalaki tummy ko 36weeks ako🤗🤗🤗

Wow. 😍 Medyo malaki ang tummy mo momsh.. God bless sa delivery..

4y ago

Ndi nmn kabal .ngpaultrasound n ako single lng xa at baby girl xa